Quy Hoạch Vinhomes Global Gate Cổ Loa – Đông Anh

Vinhomes Global Gate là dự án bất động sản tiềm năng hàng đầu tại Thủ đô, dự án thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Với vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đẳng cấp và thiết kế hiện đại, Vinhomes Cổ Loa hứa hẹn mang đến trải nghiệm sống chất lượng cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về quy hoạch và bản đồ của dự án, giúp bạn đánh giá tiềm năng của Vinhomes Cổ Loa một cách toàn diện.

Bản Đồ Quy Hoạch Vinhomes Global Gate Cổ Loa

Theo Quyết định số 2588/QĐ-UBND ngày 15/6/2020 của UBND thành phố Hà Nội, quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu đô thị mới và trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia Cổ Loa có tổng diện tích 326,3 ha, thuộc địa bàn các xã Đông Hội, Xuân Canh và Mai Lâm huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

mat-bang-vinhomes-global-gate-co-loa
Chức năng các khu tại Vinhomes Global Gate

Dự án được phân thành hai khu chính:

Khu 1: Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Quốc Gia

Khu 1 là trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia Cổ Loa chiếm khoảng 51,5 ha, bao gồm:

  • – Khu trưng bày triển lãm (37,5 ha)
  • – Khu văn phòng, khách sạn, dịch vụ (14 ha)

Khu 2: Khu Đô Thị Mới (Phân khu không gian sống)

Khu 2 là khu đô thị mới Cổ Loa chiếm khoảng 247,8 ha, bao gồm:

– Khu nhà ở thấp tầng (100 ha)
– Khu nhà ở cao tầng (76,2 ha)
– Khu công trình công cộng (20 ha)
– Khu cây xanh, mặt nước (50 ha)
– Khu trung tâm thương mại, dịch vụ (28,6 ha)

Vị Trí Cụ Thể Của Dự Án Vinhomes Global Gate

Vinhomes Global Gate Cổ Loa tọa lạc tại điểm đầu của Xã Xuân Canh, điểm giữa thuộc địa phận xã Đông Hội và điểm cuối của Xã Mai Lâm, huyện Đông Anh. Phía Đông Bắc giáp sông Hồng, phía Tây Bắc giáp sông Đuống. Tây Nam giáp tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên và Đông Nam giáp đường vành đai 3.

vi-tri-vinhomes-global-gate (1)-min
Vị trí dự án Vinhomes Global Gate

Vinhomes Global Gate Cổ Loa là một trong những dự án bất động sản có vị trí đặc biệt tiềm năng đối với cả chủ đầu tư và cư dân sinh sống. Dự án tọa lạc tại vị trí nổi bật, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 12km, nằm ngay cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô. Đặc biệt khi cầu Tứ Liên và tuyến Metro số 4 hoàn thành sẽ rút ngắn khoảng cách với trung tâm Thành Phố còn khoàng 5km.

Điểm Ở Chân Cầu Tứ Liên

Dự án nằm sát chân cầu Tứ Liên được khởi công trong tương lai không xa. Thêm vào đó, từ dự án đến cầu Đông Trù chỉ cách khoảng 1km. Đây được coi là lợi thế tuyệt vời nhất của Vinhomes Global Gate Cổ Loa, bởi vị trí này sẽ giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến vị trí trung tâm thành phố, chỉ mất khoảng 10 – 15 phút.

cau-tu-lien-2-1536x1086-1

Nằm 2 bên đường Trường Sa

Dự án có vị trí tiếp giáp với mặt đường Trường Sa, tuyến đường kết nối xuyên suốt giữa huyện Đông Anh với cầu Nhật Tân, sân bay Nội Bài và huyện Mê Linh. Điều này giúp cư dân tiếp cận mạng lưới giao thông thuận tiện, nhanh chóng, mở rộng liên kết các vùng và thúc đẩy tiềm năng phát triển của cả khu vực Đông Anh.

chi-tiet-mat-bang-vinhomes-global-gate
Vinhomes Global Gate nằm 2 bên đường Trường Sa

 Điểm Giáp Sông Hồng, Sông Đuống

Trong phong thủy, vị trí của Vinhomes Global Gate Cổ Loa cận kề các con sông lớn như Sông Hồng và Sông Đuống mang ý nghĩa cát vượng, cát lợi, tài lộc hanh thông. Đây cũng là yếu tố tạo nên không gian sống trong lành, xanh sạch cho cư dân.

Với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội này, Vinhomes Global Gate Cổ Loa cũng được đánh giá là một dự án đáng sống, an toàn cho các gia đình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận.

Ngoài ra, giá thành của các căn hộ tại đây cũng được đánh giá là khá hợp lý, phù hợp với nguồn tài chính của nhiều người. Với những ưu điểm nổi bật trên, Vinhomes Global Gate Cổ Loa thực sự là một khu đô thị đẳng cấp đáng sống.

Với bản đồ quy hoạch bài bản, vị trí đắc địa và hệ thống tiện ích đẳng cấp, Vinhomes Global Gate Cổ Loa hứa hẹn sẽ trở thành một trong những dự án bất động sản tiềm năng và hấp dẫn nhất tại Hà Nội. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư sinh lời hoặc một nơi an cư lý tưởng, hãy cân nhắc Vinhomes Global Gate Cổ Loa

Hotline:  0973.103.001