Vinhomes Global Gate – Bứt phá mạnh mẽ và phát triển bền vững

Ngay từ khi chưa ra mắt, siêu dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Global Gate đã trở thành tâm điểm chú ý, lọt vào “tầm ngắm” của nhiều nhà đầu tư tinh nhạy. Dự án được đánh giá sẽ là dự án chủ chốt, thúc đẩy giao thương và phát triển kinh tế cho huyện Đông Anh.

Sức hút đầu tư khó lòng bỏ lỡ

Vinhomes Global Gate thu hút sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư không chỉ bởi vị trí đắc địa, mà còn bởi được phát triển bởi “ông lớn” Vingroup – một trong những tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam.

phoi-canh-vinhomes-global-gate-co-loa-dong-anh
Vinhomes Global Gate là dự án mới nhất tại Hà Nội

Những dự án cao cấp do Vingroup đầu tư đều mang trong mình tiềm năng lớn. Vinhomes Global Gate được triển khai xây dựng tại huyện Đông Anh cạnh thủ đô Hà Nội, nơi được coi là vị trí tọa lạc lý tưởng, tạo đòn bẩy giúp kinh tế – xã hội phát triển hiện đại, bền vững, nâng cao chất lượng sống của người dân đến những trải nghiệm sống đầy trọn vẹn.

Đông Anh đang là trục phát triển kinh tế trọng yếu của Thành Phố Hà Nội, được xác định là khu vực xúc tiến cải thiện đời sống và giải quyết các vấn đề còn bất cập. Nhìn thấy tiềm năng này, Vingroup quyết định đầu tư siêu dự án Vinhomes Global Gate với quyết tâm kiến tạo không gian sống trọn vẹn mọi giá trị.

Thúc đẩy mạnh mẽ nền kinh tế khu vực

Bên cạnh sức hút từ chủ đầu tư uy tín và vị trí đắc địa, Vinhomes Global Gate còn có tiềm năng thúc đẩy phát triển nền kinh tế khu vực nhờ sở hữu nhiều sản phẩm và tiện ích tiềm năng. Đây là đòn bẩy để kinh tế địa phương phát triển thăng hoa với hoạt động giao thương nhộn nhịp, sầm uất hơn.

mat-bang-vinhomes-global-gate-co-loa
Quy hoạch dự án Vinhomes Global Gate

Tất cả sản phẩm tại Vinhomes Đông Anh đều được xây dựng theo phong cách sang trọng đẳng cấp, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu cho cư dân tương lai.

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của thế giới nói chung, các kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán không còn được đánh giá là an toàn, thì bất động sản trở thành kênh đầu tư hấp dẫn, ổn định.

Vinhomes Global Gate chính là đòn bẩy thúc đẩy kinh tế của Đông Anh nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung, đem lại sự phát triển vượt bậc cho các hoạt động giao thương, tiềm năng đầu tư ổn định và an toàn trong dài hạn.

Tiềm năng phát triển đa chiều từ hạ tầng và tiện ích

Nằm tại vị trí trung tâm khu vực phía Đông Bắc Hà Nội, Vinhomes Global Gate được quy hoạch bài bản với hệ thống hạ tầng hiện đại kết nối thuận tiện đến các tỉnh lân cận như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Dự án liên kết dễ dàng với các tuyến giao thông huyết mạch như tuyến Metro số 4, cầu Tứ Liên, cầu Vĩnh Tuy, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Trong tương lai, khi tuyến metro số 4 và cầu Tứ Liên đi vào vận hành sẽ giúp cư dân Vinhomes Global Gate kết nối nhanh chóng đến trung tâm thủ đô chỉ trong 15 phút di chuyển.

cau-tu-lien-2-1536x1086-1
Cầu Tứ Liên và siêu dự án Vinhomes Global Gate

Xem thêm: Khởi công cầu Tứ Liên – Cầu vượt sông Hồng lớn bậc nhất Việt Nam

Bên cạnh hạ tầng giao thông kết nối đa chiều, Vinhomes Global Gate còn thu hút nhà đầu tư bởi hệ thống tiện ích dày đặc và đẳng cấp. Ngoài các tiện ích nội khu như trường học, bệnh viện, câu lạc bộ, chuỗi Vincom,… điểm nhấn đặc biệt chính là Hội chợ Triển lãm Quốc gia quy mô lớn 90 ha.

Đây sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho các hoạt động xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm và công nghệ tiên tiến của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sự hiện diện của Hội chợ Triển lãm giúp Vinhomes Global Gate trở thành trung tâm kinh tế, thương mại sầm uất mới quy tụ các tập đoàn lớn, mang đến nhiều cơ hội giao thương, đầu tư và khởi nghiệp.

Với hệ thống hạ tầng hiện đại, tiện ích đa dạng và quy mô lớn, Vinhomes Global Gate hứa hẹn sẽ trở thành đòn bẩy chính thúc đẩy kinh tế Đông Anh ngay trong giai đoạn hiện nay và tương lai.

Hiện tại khi dự án đi vào hoạt động, nó sẽ thu hút nguồn lao động, giải quyết việc làm cho người dân địa phương, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương. Đồng thời, nhu cầu nhà ở, tiêu dùng và giải trí tăng cao cũng sẽ kích thích sự phát triển của các ngành dịch vụ, thương mại khác tại đây.

Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông đồng bộ và hoàn thiện cũng sẽ kích hoạt, thúc đẩy quá trình đô thị hóa, hình thành các khu dân cư mới xung quanh khu vực dự án, góp phần làm tăng nhanh quy mô dân số và tạo động lực phát triển các lĩnh vực kinh tế quan trọng khác như thương mại, dịch vụ, tài chính, công nghiệp…

Nhờ những lợi thế về hạ tầng, tiện ích hiện đại cùng quy mô lớn, Vinhomes Global Gate được kỳ vọng sẽ trở thành động lực chính dẫn dắt sự phát triển nhanh và bền vững về kinh tế xã hội của Hưng Yên trong tương lai gần cũng như lâu dài.

Hotline:  0973.103.001