Vinhomes với chuỗi hoạt động độc đáo cho cư dân

Vinhomes – thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế với những trải nghiệm sống đỉnh cao dành cho cư dân. Điều này được thể hiện qua chuỗi sự kiện, hoạt động ý nghĩa do hai CLB Sống Vui – Khỏe và Sống Xanh – Văn minh – Đẳng cấp triển khai suốt năm 2024.

Vinhomes chăm sóc cho từng cư dân bằng những đặc quyền khác biệt chưa từng có trên thị trường
Vinhomes chăm sóc cho từng cư dân bằng những đặc quyền khác biệt chưa từng có trên thị trường

Các đặc quyền riêng chỉ có ở khu đô thị Vinhomes

Anh Ngọc Minh, một cư dân “kỳ cựu” đã gắn bó với Vinhomes từ 10 năm trước, chia sẻ cuộc sống tại các khu đô thị xanh luôn khác biệt so với nơi ở của đa số người dân. Trong khi bạn bè ở nội đô than trời vì hạ tầng quá tải, nguy cơ cháy nổ, thì anh Minh lại được an cư trong không gian xanh thoáng đãng, an toàn tuyệt đối tại đô thị Vinhomes.

“Mạnh dạn chọn ở xa mà an toàn và được tận hưởng chất lượng sống vượt trội là một sự đánh đổi có lời,” anh Minh nhấn mạnh. Tại đây, ngoài hệ thống tiện ích hiện đại, đầy đủ các tiêu chuẩn cao cấp, cư dân còn nhận được chế độ chăm sóc tuyệt vời từ chủ đầu tư, vượt xa so với các dự án khác.

Ngay từ khi triển khai xây dựng các khu đô thị, Vinhomes đã song hành mang tới cho cư dân một đời sống tinh thần phong phú, sôi động với vô vàn sự kiện, lễ hội, phong trào liên tục được tổ chức. Đây được xem là “đặc sản” tinh thần riêng có, chỉ tìm thấy ở các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes.

Nhằm quy hoạch, nâng tầm các hoạt động này, năm 2023, Vinhomes cho ra đời hai CLB cộng đồng lớn là Sống Vui – Khỏe và Sống Xanh – Văn minh – Đẳng cấp. Đến nay, đã có hơn 21.000 cư dân tham gia, con số vẫn đang tiếp tục tăng lên khi các giá trị và lợi ích từ các sự kiện, phong trào do hai CLB tổ chức ngày càng lan tỏa sâu rộng.

Các hoạt động ý nghĩa của CLB cộng đồng lan tỏa lối sống xanh dành trong cư dân Vinhomes
Các hoạt động ý nghĩa của CLB cộng đồng lan tỏa lối sống xanh dành trong cư dân Vinhomes

Mùa hè sôi động với loạt hoạt động đẳng cấp chỉ có ở Vinhomes

Trên hành trình mang đến trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân, từ nay đến cuối năm, hai CLB Sống Vui – Khỏe và Sống Xanh – Văn minh – Đẳng cấp sẽ triển khai loạt hoạt động bổ ích, trong đó có nhiều sự kiện đặc quyền hiếm có, trở thành niềm tự hào của cộng đồng tinh hoa Vinhomes.

Nổi bật nhất là ngày 1/6 vừa qua, cùng với lễ khai trương Học viện cưỡi ngựa Hoàng Gia tại Vinhomes Royal City (Hải Phòng), lần đầu tiên cư dân tinh hoa Vinhomes có cơ hội trải nghiệm bộ môn cưỡi ngựa – truyền thống vốn chỉ dành cho giới quý tộc thượng lưu.

 Cộng đồng tinh hoa Vinhomes sẽ được hội ngộ tại sân Golf 36 hố đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á trên đảo Vũ Yên, Hải Phòng
Cộng đồng tinh hoa Vinhomes sẽ được hội ngộ tại sân Golf 36 hố đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á trên đảo Vũ Yên, Hải Phòng

Tiếp đó, vào tháng 6, các golfer hàng đầu trong cộng đồng Vinhomes sẽ tề tựu tại Vòng chung kết giải “Vinhomes Golf Tournament 2024” trên sân golf 36 hố đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á. Đây không chỉ là một giải đấu thể thao, mà còn mở ra cơ hội giao lưu, kết nối, mở rộng các mối quan hệ đầu tư, kinh doanh giữa các cư dân tinh hoa.

Bên cạnh đó, cư dân nhí và người lớn đều sẽ có một mùa hè năng động, sôi nổi với Đại hội Thể thao Vinhomes (tháng 6), Giải bơi Kình ngư Vinhomes (tháng 7), Giải chạy Vinhomes (tháng 7), Ngày hội Gia đình Vinhomes (tháng 6)… được tổ chức tại các đô thị lớn ở cả hai miền Bắc – Trung.

Đáng chú ý, lần đầu tiên Vinhomes đưa ra sáng kiến tổ chức “Trại hè Quốc tế Ocean Youth Camp” dành riêng cho các thanh thiếu niên tại Vinhomes Ocean Park. Trại hè song ngữ quy mô quốc tế này hứa hẹn sẽ kiến tạo môi trường phát triển toàn diện cho thế hệ công dân toàn cầu trong tương lai.

Song song với các hoạt động thể thao, giải trí, CLB Sống Vui – Khỏe còn phối hợp cùng Vinmec và các đối tác y tế, dinh dưỡng hàng đầu tổ chức nhiều chương trình thiết thực chăm sóc sức khỏe cho toàn thể cư dân. Điển hình như các khóa tư vấn chuyên sâu về dinh dưỡng, lối sống lành mạnh hay “Tour du lịch người cao tuổi Vinhomes” đang được cư dân cao niên rất mong chờ.

Xem thêm: Dự án Vinhomes Global Gate – Đông Anh Hà Nội

 Cư dân nhí Vinhomes sẽ có một mùa hè sôi động với những trải nghiệm hấp dẫn
Cư dân nhí Vinhomes sẽ có một mùa hè sôi động với những trải nghiệm hấp dẫn

Không chỉ chăm sóc đời sống vật chất, Vinhomes cũng chú trọng thúc đẩy lối sống xanh, bền vững thân thiện môi trường thông qua các phong trào xanh do CLB Sống Xanh – Văn minh – Đẳng cấp khởi xướng.”

Tiêu biểu là chuỗi hoạt động “Giờ Xanh Vinhomes” với nhiều chiến dịch ý nghĩa như giảm thiểu rác thải nhựa, phân loại rác tại nguồn, trồng cây xanh. Bên cạnh đó, phong trào “Đi bộ Xanh – Vì tương lai Xanh” cũng nhận được sự hưởng ứng đông đảo của cư dân để lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường sống.

Đặc biệt, sáng kiến “Người hùng Xanh Vinhomes” đã tôn vinh, trao quyền cho chính cư dân trở thành những nhà hoạt động môi trường tại các khu đô thị. Hoạt động “đổi rác lấy quà” với nhiều phần thưởng hấp dẫn cũng góp phần khuyến khích cư dân hưởng ứng phong trào tái chế, tận dụng tài nguyên.

Vinhomes-hoat-dong-doi-rac
Hoạt động đổi rác lấy quà, sáng kiến của CLB Sống Xanh – Văn minh – Đẳng cấp luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân

Có thể thấy, với chuỗi sự kiện, hoạt động phong phú từ thể thao, giải trí đến chăm sóc sức khỏe và thúc đẩy lối sống xanh, Vinhomes đã thổi luồng sinh khí mới vào các khu đô thị đáng sống hàng đầu mang thương hiệu này. Đây là minh chứng cho cam kết chăm sóc trọn đời của “ông lớn” bất động sản hàng đầu Việt Nam này.

Vinhomes không chỉ xây dựng nên những khu đô thị xanh với tiện ích vượt trội, mà còn kiến tạo nên cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, gắn kết chặt chẽ với nhau. Điều này khẳng định cam kết phát triển bền vững của tập đoàn, mang đến cuộc sống xanh, chất lượng cao cho cư dân trong tương lai.

Hotline:  0973.103.001